Tưng bừng đợt mở bán cuối cùng dự án EcoHome Phúc Lợi

Ngày 15/10 vừa qua đã diễn ra đợt mở bán cuối cùng những căn hộ thuộc dự án EcoHome Phúc Lợi cùng với sự kiện Chào mừng cất nóc dự án & Khai trương tầng căn hộ mẫu.

Những căn hộ cuối thu hút khách hàng

Đã có gần 300 khách hàng tham gia chương trình Chào mừng cất nóc dự án & Khai trương tầng căn hộ mẫu dự án EcoHome Phúc Lợi, phường Long Biên. Trong sự kiện, chủ đầu tư Capital House đã tổ chức chương trình bốc thăm chào mừng cất nóc với nhiều giải thưởng giá trị gồm điện thoại iPhone 7 Plus, iPad Wifi, bình nóng lạnh dành cho các khách hàng may mắn.

Tưng bừng đợt mở bán cuối cùng dự án EcoHome Phúc Lợi

Trong buổi tham quan nhà mẫu, các khách hàng đã có những nhận xét tích cực và hài lòng với thiết kế hợp lý, cách xử lý không gian giúp căn hộ Ecohome Phúc Lợi trở nên thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ vậy, các kiến trúc sư còn tối ưu hóa không gian sử dụng, bố trí các phòng hợp lý mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các gia đình trẻ.

Được khởi công từ tháng 11/2016, chỉ sau chưa đầy 1 năm dự án Ecohome Phúc Lợi với tinh thần trách nhiệm cao của chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng xong phần thô và cất nóc. Dự kiến sẽ hoàn thành và căn hộ sẽ được bàn giao cho cư dân trong một vài tháng nữa, vào quý I/2018.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cũng đã cam kết với khách hàng về việc thi công đúng tiến độ, thậm chí vượt tiến độ của dự án EcoHome Phúc Lợi. Đồng thời, chủ đầu tư bày tỏ mong muốn tạo dựng một môi trường sống với chất lượng quản lý dịch vụ tốt, xây dựng một cộng đồng cư dân văn hóa, văn minh tại EcoHome Phúc Lợi.

Bên cạnh đó, dịp cất nóc dự án cũng được coi như đợt mở bán cuối cùng của dự án EcoHome Phúc Lợi, chính vì vậy mà lượng khách hàng quan tâm khá nhiều. Với căn hộ mẫu được thiết kế hợp lý, kiến trúc hiện đại và tiến độ nhanh chóng đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng không chỉ những người có nhu cầu ở thực mà còn cả với những nhà đầu tư BĐS.

EcoHome Phúc Lợi - Dự án vàng quận Long Biên

Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), dự án EcoHome Phúc Lợi được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.142,62 m2, quy mô bao gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tận hưởng trọn vẹn và đầy đủ với hệ thống tiện ích như: trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

Từ thiết kế đến xây dựng, dự án EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Chính vì những ưu điểm vượt trội so với giá bán hấp dẫn (chỉ từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn), EcoHome Phúc Lợi đã nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.