T&T Group và chiến lược “Vươn dài cánh tay về bất động sản Hưng Yên” Theo quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt, trong tương lai, các tỉnh tiệm cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... được xác định là các thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Đây hiện là cuộc chơi lớn chỉ dành cho những đại gia có tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam.
Những thế mạnh của dự án Valencia Garden Là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư MIK, dự án Valencia Garden hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng mới cho người dân thủ đô. Hội tụ trong mình hàng loạt những giá trị sống đích thực, dự án đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Dưới đây chính là những thế mạnh chỉ có tại dự án Valencia Garden.
Cuộc sống trong mơ tại căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương Tọa lạc tại mảnh đất “đầu rồng” khu vực phía Tây thành phố, dự án Hateco Apollo Xuân Phương được ví như viên ngọc sáng giá mà khách hàng và các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Hội tụ nhiều giá trị sống đẳng cấp dự án không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản mà còn mang đến không gian xanh thư thái giữa lòng thủ đô.
Đào tạo đại lý, bước đi bền vững để thành công Lễ kick off và đào tạo định hướng dự án T&T Phố Nối dành cho nhân viên kinh doanh thuộc các đại lý phân phối chính thức dự án T&T Phố Nối vừa được diễn ra sáng ngày 16/9/2018 tại Hưng Yên do đơn vị phát triển dự án T&T Land – thành viên T&T Group tổ chức.
Đi tìm dự án kết nối với hệ thống giáo dục các cấp tốt nhất Hà Nội Các dự án hội tụ các tiêu chí Điện – Đường – Trường – Trạm là những dự án có vị trí vượt trội, được khách hàng quan tâm, săn đón. Trong xã hội hiện nay, khi các bậc cha mẹ quá bận rộn, thì việc cho con cái học tập tại những ngôi trường gần nhà là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Không chỉ về vị trí, uy tín mà chất lượng của ngôi trường cũng rất được coi trọng.
4 ưu thế nổi bật chỉ có ở Sun Premier Village Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất Hạ Long, tổ hợp dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Sun Premier Village được ví như một tuyệt tác tuyệt đẹp, góp phần tô điểm cho vẻ kỳ vĩ của 1 trong 7

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.