Có nên đầu tư vào dự án Roman Plaza? Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát, dự án Roman Plaza là tổ hợp công trình trung tâm thương mại , văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp vừa được ra mắt thị trường vào tháng 7/2017. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại sang trọng từ nước Ý xa xôi, Roman Plaza hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý cư dân tương lai một môi trường sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi.
3 điểm hấp dẫn của dự án Eco Lake View Nối tiếp thành công từ những dự án đi trước, chủ đầu tư Ecoland tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường của mình bằng dự án Eco Lake View. Với những lợi thế đặc biệt của mình dự án hứa hẹn sẽ góp phần làm nóng thị trường BĐS khu vực Hoàng Mai.
Cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn niềm vui tại dự án Sunshine Palace Là dự án lớn do Tập Đoàn Sunshine Group đầu tư xây dựng, dự án Sunshine Palace sở hữu những ưu thế nổi bật như vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại độc đáo, tiện ích đẳng cấp,… Căn hộ Sunshine Palace hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui trong tương lai.
Những điểm hấp dẫn chỉ có tại Ruby City Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự án, Ruby City đã thu hút và nhận được được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía khách hàng và chủ đầu tư. Vậy bạn có muốn tìm ra nguyên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.