Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại FLC Green Home 18 Phạm Hùng

Nơi an cư lý tưởng là nơi không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản về ăn uống ngủ nghỉ mà nơi đó còn phải đáp ứng được các nhu cầu khác của con người như: Giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, mua sắm,... Thấu hiêu nhu cầu đó của con người, chủ đầu tư FLC Group đã kiến tạo ra một sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó của con người thông qua một siêu phẩm mới - FLC Green Home 18 Phạm Hùng.

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại FLC Green Home 18 Phạm Hùng

Không gian sống thoải mái, hiện đại tại FLC 18 Phạm Hùng

Là một trong những dự án trọng điểm của FLC Group, dự án Flc Green Home 18 Phạm Hùng được thiết với không gian sống thoải mái và thoáng mát. Mỗi căn hộ tại dự án này đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế tới đừng đường nét chi tiết đảm bảo mang đến cho khách sự hài lòng và ưng ý nhất cho căn hộ của mình.

Chưa hết, các căn hộ của dự án FLC 18 Phạm Hùng còn được chủ đầu tư tìm hiểu tỉ mỉ, kỹ lưỡng về mặt phong thủy mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ. 100% căn hộ nơi đây đều có hướng view đẹp chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, FLC Green Home còn được thiết kế thông thoáng, thoải mái với hệ thống chiếu sáng, thông gió hiện đại nhằm tạo một cho chủ nhà cảm giác gần gũi, hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên. Việc lắp đặt các thiết bị này được cân nhắc kĩ lưỡng, không làm mất đi vẻ đẹp và mỹ quan của căn hộ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thiết kế của tòa nhà này

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại FLC Green Home 18 Phạm Hùng

Các tiện ích FLC Green Home mang lại

Dự án FLC 18 Phạm Hùng  sở hữu hàng loạt tiện ích hàng đầu đáng mơ ước, bên cạnh thiết kế căn hộ thông minh đẳng cấp nơi đây còn có hệ thống tháng máy hiện đại đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân tương lai nhanh và thuận tiện. Ngoài ra, tại đây còn được thiết kế 2 cầu thang bộ bộ được thiết kế để tránh những trường hợp xấu xảy ra cư dân trong tòa nhà có thể linh hoạt di chuyển ở đó.

Tiện ích vượt trội tiếp theo phải kể đến khi nhắc đến dự án FLC 18 Phạm Hùng Bảo chính là hệ thống an ninh của tòa nhà. Nơi đây không chỉ có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp mà còn được trang bị hệ thống camera được lắp ở mọi nơi khiến cho mọi viêc trong chung cư Hà Nội sẽ được theo dõi sát sao.

Ngoài ra, FLC Green Home còn có hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị , nhà ăn, văn phòng, ngân hàng để hỗ trợ cho cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, sinh sống. Chính những điều trên đã giúp cư dân của FLC 18 Phạm Hùng có thể tận hưởng được cuộc sống trong mơ ngay trong căn hộ của mình.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.