Môi trường trong lành của chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên

Chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên được biết đến với hệ thống tiện ích đẳng cấp với thiết kế sang trọng tại chung cư. Đến với chung cư Eco City Long Biên khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian trong lành cùng môi trường sống thân thiện. Chung cư đặc biệt quan tâm tới hệ thống xử ly nước thải một cách nghiêm ngặt và khắt khe, mang lại một cuộc sống tronglanhf và tốt nhất cho người dân.

Tổng quan dự án Eco City Việt Hưng

Không gian trong lành tại Eco City Long Biên

Tại chung cư, ban quản lý chung cư sẽ bố trí tại mỗi tầng của tào nhà một phòng chứa rác được đảm bảo cách mùi với bên ngoài. Sau mỗi ngày, rác thải sẽ được chuyển đến khu để rác chung cửa khu chung cư để đưa đi xử lý, sau đó các phòng chứa rác sẽ được vệ sinh và khử trùng theo định kỳ. Ngoài ra, hệ thống lọc nước tại chung cư Eco City Long Biên cũng được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới. Nước thải sẽ được chảy qua các đường ống cao cấp đảm bảo chống mòn, chống ngấm ra bên ngoài, sau đó lại được lọc qua các bể điều hòa và các bể lọc để loại bỏ tạp chất, tạo nên một dòng nước sạch rồi sau đó mới thải ra môi trường.

Không gian sống xanh tại dự án

Ngoài ra, tại các khu vui chơi của trẻ em cũng được trang bị các thùng rác hiện đại, với các chất liệu cao cấp chống ngấm nước vào bên trong và cách mùi được tuyệt đối. Các vòi rửa công cộng cũng được lắp đặt trong các khu vui chơi, nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho không gian chung. Với chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên, không chỉ thể hiện qua lối thiết kế hiện đại mà còn thể hiện qua việc đảm bảo môi trường sống xanh và trong lành.

Hệ thống tiện ích của khu chung cư cũng vô cùng đẳng cấp khi có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh giúp mọi người có thể thư giãn cuối tuần hay sau những giờ làm việc căng thẳng.

Căn hộ Eco City Việt Hưng Long Biên hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống vẹn toàn cho gia đình bạn.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.