Imperial Plaza giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp Hoàng Mai

Với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phía Nam thủ đô Hà Nội hội tụ đầy đủ yếu tố Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, khu vực này đang được nhiều chủ đầu tư khai thác phát triển các dự án bất động sản. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu của người dân nơi đây càng lớn, họ mong chờ những dự án cao cấp đáp ứng những yêu cầu về một cuộc sống chất lượng đẳng cấp hơn.

Bất động sản phía Nam Hà Nội

Nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực

Dù được nhận định có tiềm năng lớn nhưng số lượng dự án bất động sản khu vực đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai vẫn còn khan hiếm, đặc biệt là chung cư cao cấp. Đây cũng chính là điểm thu hút các chủ đầu tư đi trước có tầm nhìn xa.

Khảo sát của các chuyên gia cho thấy,  có một lượng lớn khách hàng ở khu vực này có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp. Trong bối cảnh khu vực được đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại, nơi đây được coi là mảnh đất để an cư và hứa hẹn đầu tư sinh lời. Trong khi thị trường đang nóng hơn bao giờ hết do giá đất trung bình khá hợp lý, nguồn cầu tăng mạnh thì nguồn cung căn hộ cao cấp lại chưa thể đáp ứng được.

Nắm bắt được nhu cầu về căn hộ cao cấp của lượng lớn khách hàng quận Hoàng Mai, Tincom Group ra mắt thị trường dự án Imperial Plaza, khu căn hộ cao cấp tại đường Giải Phóng với đầy đủ các tiêu chí: vị trí đắc địa, căn hộ sang trọng, thiết kế nội thất cao cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại vượt trội.

Phối cảnh dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza tọa lạc số 360 Giải Phóng nơi giao nhau giữa quận Thanh Xuân,  quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai, một trong những khu vực có tiềm năng lớn nhất hiện nay bởi quỹ đất để xây dựng gần như đang khan hiếm. Chính vì vậy, dự án Imperial Plaza mang đến một nguồn cung cao cấp mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội. Khu vực này có liên kết vùng được tăng cường với các tuyến đường huyết mạch như Giải Phóng, Định Công, Trương Định, Trường Chinh…

Không chỉ có vị trí vô cùng thuận lợi, dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng phục vụ đầy đủ nhất các nhu cầu tất yếu của cư dân nơi đây. Dự án liền kề với các trường danh tiếng như THPT Thăng Long, Đại học Bách Khoa, Kinh Tế… Imperial Plaza 360 Giải Phóng là một trong số ít các dự án khu vực Giải Phóng, Hoàng Mai dành riêng diện tích cho trường mầm non với 1.070m2, khối trường Trung học cơ sở 5 tầng diện tích 4.628m2 trong khuôn viên dự án thực sự mang lại ưu thế nổi trội hơn với các dự án trên trục đường Giải Phóng cũng như quận Hoàng Mai.

Nội khu dự án Imperial Plaza

Các căn hộ Chung cư Imperial Plaza có thiết kế độc đáo, ấn tượng, là sự kết hợp phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại và quan niệm phong thủy đậm nét Á Đông truyền thống. Tất cả tạo nên một chung cư cao cấp với không gian sống lý tưởng, chất lượng hoàn hảo tuyệt đối.

Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng hứa hẹn sẽ là hiện tượng bùng nổ giải tỏa cơn khát chung cư cao cấp quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam thành phố nói chung.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.