Dự án Hateco Apollo Xuân Phương – Giải pháp nhà ở cho người thu nhập thấp

Nằm ngay trên trục đường quốc lộ 70, gần đường Trần Hữu Dực, cách khu vực trung tâm Mỹ Đình chỉ vài phút lái xe, dự án Hateco Apollo Xuân Phương đang dần được hình thành. Với hệ thống tiện ích cao cấp, mật độ xây dựng thấp, dự án hứa hẹn kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp và lý tưởng cho bộ phận khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp.

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Apollo Xuân Phương – dự án vàng khu vực phía Tây Hà Nội

Khu vực Mỹ Đình từ lâu được đánh giá là một trong những khu vực hiện đại bậc nhất Hà Nội, là nơi quy tụ của nhiều cộng đồng cư dân nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại thủ đô. Nơi đây cũng là một trong những khu vực được UBND Thành phố Hà Nội quy hoạch theo hướng phát triển KĐT với hàng loạt những dự án lớn nhỏ được xây dựng tại đây.

Tuy nhiên, song song với sự phát triển nhanh, tiềm năng giá trị cao là sự thu hẹp về diện tích đất ở, chính vì thế mà những dự án nằm trong khu vực Mỹ Đình có mức giá rất cao và chỉ phù hợp cho bộ phận khách hàng và cư dân có thu nhập cao. Chính vì vậy, đối với những người thu nhập trung bình và thấp thì việc mua nhà để ổn định cuộc sống tại khu vực này là cực kỳ khó khăn.

Nắm bắt được tình hình thực tế của thị trường, chủ đầu tư Hateco đã có một bước đi chính xác và đúng đắn khi cho triển khai xây dựng dự án Hateco Apollo Xuân Phương tại khu Nam Từ Liêm, rất gần với khu vực Mỹ Đình. Với dự án này, cư dân không chỉ có cơ hội sở hữu nhà với mức giá thấp mà vẫn tiện lợi đi học đi làm khi chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là đã đến được khu vực Mỹ Đình nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện và cực kỳ thông thoáng.

Không chỉ vậy, Hateco Apollo Xuân Phương với quy mô đất lớn hơn những dự án tại khu vực trung tâm, nhờ đó mà chủ đầu tư đã xây dựng cho cộng đồng dân cư nơi đây nhiều tiện ích hiện đại như: hồ điều hòa, siêu thị tiện ích, phòng gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, trường mẫu giáo nội khu,…

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Mức giá hấp dẫn của dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Quả thực với sự xuất hiện của mình, dự án Hateco Apollo Xuân Phương phần nào đã hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà riêng cho những người có thu nhập thấp, là giải pháp lý tưởng giải quyết vấn đề áp lực nhà ở khu vực Mỹ Đình. Chính vì vậy, ngay từ khi chưa ra mắt Hateco Apollo Xuân Phương đã chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư.

Mặt khác không thể bỏ qua yếu tố giúp khách hàng tin tưởng “xuống tiền” vào dự án chính là chủ đầu tư uy tín, Hateco Jsc với tiềm lực tài chính mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, là người phát triển nhiều dự án nổi bật đã đi vào hoạt động như Hateco Hoàng Mai,…

Căn hộ có thiết kế thông minh và hợp lý với diện tích linh hoạt bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1,1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ và 1,4 tỷ cho căn 3 phòng ngủ. Quả thực Hateco Apollo Xuân Phương chính là cơ hội hiếm có khó tìm cho những gia đình trẻ có thu nhập trung bình thấp sở hữu riêng cho mình một tổ ấm hạnh phúc.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.